Weekend Correction – chữa bài cuối tuần

Nguồn gốc series video đính kèm hệ bài giảng chính này: Các bạn học lớp chính (có trả phí) thì ngoài được nghe giảng trực tiếp, và đặt câu hỏi tại chỗ ở các lớp học trong tuần, còn được tham gia lớp TỰ HỌC CHUNG cuối tuần, nơi tất cả các lớp trong tuần cùng đến gặp nhau và chữa bài cho nhau, ngoài ra thì nhận về bài chữa từng người, cũng như 2 người chăm chỉ nhất có đăng ký thì được khuyến mại CHỮA MIỆNG KỸ 20 phút/1 bài, trị giá 1.000.000 VND/1 suất (miễn phí).

Tức là tất cả các bạn đều nhận về bài chữa giấy cho từng người, nhưng có thể có những đoạn phức tạp, không dễ hiểu để trình bày trên giấy trong phần nhận xét, thì trong 2 slot 20 phút đó, 2 bạn may mắn mỗi tuần đấy sẽ được nghe rõ giải thích lý do, và được đặt các câu hỏi liên quan cho đến khi hiểu.

Cái này có lợi hơn rất nhiều so với việc thi IELTS, mất 5 triệu mà chỉ nhận về đầu điểm, chả biết mình viết đúng hay sai ở đâu, hoặc đi chấm ở các GV khác mất từ 400k-1 triệu mà chỉ nhận về nhận xét giấy. Ở đây ngoài nhận về written feedback, 2 bạn chăm chỉ nộp bài đầu tiên trong tuần ở lớp trả phí còn được book lịch chữa miệng kiểu này, rất có giá trị.

Những bạn khác tuy không được chữa bài của chính mình, nhưng ngồi nghe cũng rút ra được nhiều tư duy bổ ích cho dạng bài đó và được thấy những Common mistakes của trình độ này, cũng rất có thể chính mình sẽ mắc lỗi.

Các bạn học online miễn phí có thể ngồi nghe theo các bài chữa này, cũng là 1 cách rất hay để rút kinh nghiệm.